Ngã Ba Phù Lỗ

Ngã Ba Phủ Lỗ nằm ngay tại xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Thủ đô Hà Nội

Ngã Ba Phủ Lỗ là một số những tuyến tường trọng điểm của huyện Sóc Sơn, đấy là nơi liên kết khu vực xung quanh với TT của thành phố. Có rất nhiều cách để chuyển dời đến Ngã Ba Phú Lỗ. Nhưng về sau chúng tôi sẽ mách bạn cách đi đến Ngã Ba Phủ Lỗ nhanh nhất.

Ngã Ba Phủ Lỗ ở đâu?

Ngã Ba Phủ Lỗ được tọa lạc tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Thủ đô Hà Nội. Xã Phù Lỗ được xem là một Một trong những địa phận quan trọng về kinh tế tài chính của Hà Nội. Đây là nơi có con phố quốc lộ 2, quốc lộ 3, quốc lộ 18 chạy qua địa bàn, nó hỗ trợ cho cư dân xung quanh khu vực hoàn toàn có thể chuyển dời đến TT thành phố một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ngã Ba Phủ Lỗ nằm ở tại xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Thủ đô Hà Nội

Với việc sở hữu vị trí đắc địa như trên, nơi đây đang sẵn có sự tăng trưởng vượt bậc với đầy đủ nhiều chủng mô hình như cơ quan hành chính, dịch vụ, thương mại, y tế, thể thao, giải trí… đặc biệt quan trọng nó làm cho thị trường bất động sản xung quanh trong thời hạn mới đây trở nên sôi sục hơn hẳn.

Nhờ sự Open của Ngã Ba Phủ Lỗ, vấn đề ùn tắc giao thông vận tải quanh khu vực được giảm thiểu tối đa, giúp dân cư ít gặp phải thực trạng tắc đường hàng km.

Hình ảnh map khu vực Ngã Ba Phủ Lỗ

Nếu muốn hình dung rõ hơn vị trí của Ngã Ba Phủ Lỗ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm hình ảnh map khu vực Ngã Ba Phủ Lỗ dưới đây:

Hình ảnh map khu vực Ngã Ba Phủ Lỗ

Ngã Ba Phủ Lỗ có sầm uất hay không?

Ở vị trí trung tâm kết nối thành phố Hà Nội với những tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, Sóc Sơn đang trở thành khu vực có lưu lượng di dời lớn. Đặc biệt quan trọng, với việc chiếm hữu trường bay quốc tế Nội Bài, Sóc Sơn đã nắm giữ quá nhiều những yếu tố để khởi tạo ra sức bật cho sự tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng, tài chính.

Từ Ngã Ba Phủ Lỗ, dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện di chuyển tới những địa điểm vui chơi, tham quan nổi tiếng của Hà Nội. Cụ thể như sau:

  • Cách chùa Đức Hậu khoảng chừng chừng 7.1 km.
  • Cách hồ Đông Quan khoảng 10.7 km.
  • Cách đền Gióng Sóc Sơn khoảng 12 km.
  • Cách hồ Hàm Lợn khoảng 16.5 km.

Hình ảnh đền Gióng Sóc Sơn

Được biết, Sóc Sơn hội tụ đầy đủ những yếu tố có một không hai từ tiềm năng cho tới lợi thế lôi cuốn nhà góp vốn đầu tư quốc tế tăng trưởng công nghệ tiên tiến cao, để trở thành “thung lũng Silicon” của Việt Nam. Từ đây tất cả chúng ta có thể thấy, Sóc Sơn mang nhiều tiềm năng để tăng trưởng những TT nghỉ ngơi quốc gia; những khu nhà tại cho chuyên gia, nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đặc biệt, tại đây Open dự án Bất Động Sản khu công nghiệp sạch Sóc Sơn, đây được nhìn nhận là một dự án quy mô lớn và được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Sóc Sơn. Điều này đã cho thấy, khu vực xung quanh Ngã Ba Phủ Lỗ là mảnh đất vô cùng tiềm năng để tiến hành những dự án bất động sản. Trong thời hạn sắp tới, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tăng trưởng hàng đầu Sóc Sơn.

Nếu những nhà góp vốn đầu tư đang chăm sóc đến những dự án Bất Động Sản bất động sản xung quanh khu vực Ngã Ba Phủ Lỗ, thì Meey Map chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những nhà đầu tư.

Meey Map – nơi mang đến những lựa chọn mưu trí cho những nhà đầu tư

Meey Map tương hỗ người tiêu dùng tìm kiếm những thông tin về vị trí, thông tin pháp lý của bất động sản đang rất được mua bán, chuyển nhượng, cho thuê. Không chỉ tra cứu thông tin quy hoạch bất động sản, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tìm kiếm tin đăng về bất động sản, quảng cáo tin đăng, tra cứu pháp lý…

Meey Map được hiển thị dưới dạng những giao diện: Bản đồ quy hoạch, map giao thông và map vệ tinh, đồng thời cung cấp cho những người tiêu dùng những tính năng thông minh và hữu ích. Sau hơn một năm ra mắt, Meey Map chính thức được tăng cấp website phiên bản mới và ra đời app trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Meey Map – nơi mang đến những lựa chọn mưu trí cho những nhà đầu tư

Trên đấy là những thông tin về vị trí cũng như tiềm năng tăng trưởng của Ngã Ba Phủ Lỗ. Hy vọng nội dung bài viết trên đã đưa ra những thông tin hữu ích dành cho những nhà đầu tư.

Meey Map – nơi đem đến những lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *